Bánh Trung Thu 2023 Chính hãng , Uy Tín, Chất Lượng

Bánh Trung Thu 2023 Chính hãng , Uy Tín, Chất Lượng

Bánh Trung Thu là một thức quà không thể thiếu trong dịp Tết Trung Thu và được coi là thức quà quý để mọi người biếu tặng nhau trong dịp này với ý nghĩa chúc bình an, gia đình hòa thuận, sum vầy. Đối với xã hội phát triển như ngày nay chúng ta có rất ít thời gian để tự tay làm bánh thì đến với Rwine Shop quý khách được cảm nhận bộ sưu tập bánh trung thu từ truyền thống đến hiện đại được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng Madam Hương và Thu Hương .

Đôi nét về thương hiệu bánh Thu Hương:

Thu Hương Bakery ra đời từ năm 1996, trong suốt hơn 25 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ Thu Hương Bakery đã mang lại những dấu ấn khó phai trong lòng người dân .

Với sự đa dạng cả về hương vị và sản phẩm Thu Hương Bakery đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người dân và thành công mang hồn cốt tinh hoa ẩm thực Pháp đến gần hơn với những người dân sành ăn.Sử dụng nguyên liệu tươi ngon nhất từ thiên nhiên, tạo ra những chiếc bánh an toàn cho sức khỏe, chuẩn hương vị Pháp.

Gìn giữ và tiếp nối giá trị truyền thống trong một xã hội hiện đại biến đổi không ngừng.

Đôi nét  về thương hiệu bánh Madam Hương :

Tiệm bánh ngọt Madame Hương là thương hiệu bánh ngọt hàng đầu tại Hà Nội cũng như Việt Nam. Sản phẩm Madame Hương luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, cùng nhân viên chăm chút cho từng món ăn, đồ uống để phục vụ khách. Đội ngũ thợ làm bánh, nhân viên phục vụ cũng được đào tạo, hướng dẫn bài bản, đối xử công bằng để họ có được tinh thần thoải mái nhất mà làm tốt công việc của mình..

Hãy Cùng THU HƯƠNG VÀ MADAM HƯƠNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN TRONG DỊP TẾT TRUNG THU NÀY NHÉ !

Mua hàng vui lòng click vào sản phẩm

Hiện tại R.WINE đang là nhà phân phối hợp tác với 2 thương hiệu trên . R.WINE là địa chỉ uy tín, quen thuộc của nhiều khách hàng tại Bắc Giang nói chung, Việt Nam nói riêng.

 

Sản phẩm phong phú :R.WINE đang là nhà phân phối với số lượng bánh Trung thu với hàng loạt loại bánh Trung thu khác nhau . Từ những loại bánh có giá bình dân đến cao cấp đều được trưng bày sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình:R.WINE có đội ngũ nhân viên tư vấn tại cửa hàng và cả online vô cùng tận tình . Dựa vào nhu cầu của khách hàng đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những loại bánh phù hợp với nhu cầu và sở thích

Chính sách hấp dẫn : R.WINE luôn cập nhật những ưu đãi , chính sách free ship , đặt hàng vô cùng hấp dẫn . Bạn chỉ cần việc liên hệ với chúng tôi còn lại hãy để chúng tôi lo , bạn chỉ cần chờ và nhận hàng .

Gía thành hợp lí: Gía thành luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. R.WINE chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lí .

 Địa chỉ: Số 23, Thân Cảnh Vân, phường Ngô Quyền, tp Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam

MST: 2400961072

 Hotline: 0924110666-0925251566

 Email: r.wine.jsc@gmail.com