Rượu Vang Ý Ventoso Primitivo

Rượu Vang Ý Ventoso Primitivo

Được xếp hạng 0 5 sao

Liên hệ

Xuất xứ Ý
Phân loại Vang đỏ
Nồng độ 18 %
Dung tích 750ml
Giống nho Pritimivo
Vùng Vang Puglia
Cấp độ Vang IGT

 

hoặc

  hoặc

  Hà Nội 0924 110 666 | HCM 0925 251 566

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

   

  Màu: Đỏ đậm ánh tím, óng ánh như màu Ruby đỏ
  Hương vị: Mùi thơm kỳ lạ và mãnh liệt; Hương vị đậm đặc, phong phú; nổi bật hương thơm của trái cây chín kỹ, mứt trái cây, da thuộc, gỗ sồi…
  Vị: với độ cồn cao, rượu cho cảm giác mạnh mẽ, nhưng tannin vẫn mềm mại cân bằng nhưng vẫn mát mẻ, dễ chịu.
  Điểm đặc trưng: Được đánh giá là sản phẩm vang cao độ hấp dẫn nhất.

  Rượu vang Ventoso Primitivo di Puglia được làm từ những trái nho Primitivo chất lượng cao tạo nên hương vị hoàn hảo cho chai rượu này.
  Rượu vang mang hương vị cổ xưa cùng thiết kế sang trọng, khiến các nhà sưu tập rượu vang tìm kiếm khắp nơi.
  Là chai rượu cao cấp hàng đầu, Ventoso Primitivo di Puglia xứng đáng là món quà đắt giá dành tặng cho những thực khách sành sỏi nhất. Sau khi nếm để lại cho ta một hậu vị khá sâu và lâu, đậm hương quả mọng. Một lần thử để rồi nhớ mãi
  Ventoso Primitivo di Puglia thể hiện sự kết hợp giữa các yếu tố liên quan đến khí hậu, loại đất khác nhau, giống nho và ảnh hưởng của con người, các yếu tố góp phần làm cho vùng đất Puglia trở thành một lãnh thổ duy nhất trong tập bản đồ thế giới về vùng đất lý tưởng cho cây nho phát triển. Trong vùng đất này bạn có thể tìm thấy những cây nho giống Primitivo to nhất được ví như di sản của thế giới. Có những gốc nho tuổi đời hơn 120 năm. Chai rươu vang đã phản ánh sức sống của vùng đất sản sinh ra những trái nho và đỉnh cao làm mê đắm lòng người, được sản xuất với số lượng nhỏ từ các gốc nho lâu năm.

   

   

  THU HOẠCH:
  Nông dân bắt đầu thu hoạch lúc nho còn xanh để đảm bảo chất lượng cao nhất, kể cả những chùm nho còn bé để tập trung chất dinh dưỡng cho số nho còn lại trên cây. Thu hoạch hoàn toàn bằng tay vào nửa đầu tháng 10 và có thể tiếp tục vào đầu tháng 11 (mùa nho Raboso muộn). 15% số nho sẽ được giữ trong phòng sấy khô 45 ngày để cô đặc lượng đường trong chúng.

  SẢN XUẤT RƯỢU:
  Rượu vang ý Ventoso Primitivo di Puglia sử dụng kỹ thuật cổ điển để tách cuống ra khỏi nho và ép nho. Ngâm trong thùng gỗ sồi trong vòng 18 ngày với delestage hàng ngày. Các Malolactic bắt đầu quá trình lên men và kết thúc trong thùng gỗ sồi vào mùa xuân hoặc mùa hè năm kế tiếp.
  Lên men malolactic có tác dụng tốt đối với vang Ventoso Primitivo di Puglia có độ chua cao chứa nhiều axit hữu cơ, đặc biệt là axit malic. Quá trình lên men malolactic được thực hiện bởi vi khuẩn lactic phân lập được từ vang. Quá trình này đem lại ba lợi ích chính cho vang ý Ventoso Primitivo di Puglia giảm độ chua của vang, ổn định vi sinh vật, làm cho vang “êm dịu, tinh tế” hơn.

  TRƯỞNG THÀNH:
  Qúa trình trưởng thành được thực hiện trong 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, thay thùng từ hai đến ba lần trước khi bước sang 12 tháng tiếp theo trong thùng gỗ sồi 5000 lít. Sau đó rượu được đóng chai và tinh tế cho thêm 12 tháng. từ đó cho ra loại vang ý Ventoso Primitivo di Puglia rất ngon.

   

  ĐẶC ĐIỂM TIÊU CẢM QUAN:
  Rượu vang ý Ventoso Primitivo di Puglia có màu ruby đỏ sẫm với nổi bật hương thơm của trái cây chín kỹ, mứt trái cây, da thuộc, gỗ sồi…
  Vị: với độ cồn cao, rượu cho cảm giác mạnh mẽ, nhưng tannin vẫn mềm mại cân bằng nhưng vẫn mát mẻ, dễ chịu.
  . Các hương vị mộc mạc, tròn vị, mượt mà với hậu vị dài sâu lắng

   

  Thông Tin Mua Hàng và Dịch Vụ Hỗ Trợ

  Cam kết hàng chính hãng, chất lượng tuyệt đỉnh. Chính sách đổi trả linh hoạt, dịch vụ giao hàng nhanh chóng và thuận tiện. Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức thanh toán để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  • Rượu vang nhập khẩu chính hãng
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi
  Showroom 0925 25 15 66