Rượu vang Ý CF Collefrisio Limited Edition Ten Vintages

Rượu vang Ý CF Collefrisio Limited Edition Ten Vintages

Được xếp hạng 0 5 sao

Liên hệ

Xuất xứ Ý
Loại vang Vang đỏ
Giống nho Montepulciano
Nồng độ 15%
Dung tích 750ML

 

hoặc

  hoặc

  Hà Nội 0924 110 666 | HCM 0925 251 566

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi

  Rượu vang Ý CF Collefrisio Limited Edition Ten Vintages

  Cấu trúc đầy đặn, mạnh mẽ, hương thơm trái dâu đen, Trái thạch lựu, Anh đào, nấm truffle đen sang trọng. Hương vị rượu là những gì tinh túy nhất được chắc lọc từ 10 mùa nho.
  Là một phiên bản đặc biệt CF Limited Edition Ten Vintages được trưng bày sang trọng trong hộp gỗ hộp sơn mài cao cấp, kèm theo đồ khui kỷ niệm của hãng.

  CF Collefrisio Limited Edition Ten Vintages – Rượu vang đẳng cấp đến từ Ý

  Rượu vang CF Collefrisio Limited Edition Ten Vintages là chai vang phiên bản giới hạn, đặc biệt như chính tên gọi của nó. Rượu được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 6000 chai trên toàn thế giới. Nho làm rượu là nho Motepulciano D’Abuzz, được chọn lọc ra từ 10 mùa nho từ năm 2004 đến năm 2014 . Điều này tạo nên sự đặc biệt chỉ có ở rượu vang CF Collefrisio Limited Edition Ten Vintages.

  Thưởng thức rượu vang CF Limited Ten Vintage

  Khi rót ra ly rượu vang có màu đỏ đậm ánh tím quyến rũ. Cấu trúc đầy đặn, mạnh mẽ, hương thơm trái dâu đen, trái thạch lựu, anh đào, nấm truffle đen sang trọng. Hương vị rượu là những gì tinh túy nhất được chắc lọc từ 10 mùa nho.
  Là một phiên bản đặc biệt CF Limited Edition Ten Vintage được trưng bày sang trọng trong hộp gỗ cao cấp, kèm theo đồ khui kỷ niệm của hãng.

  CF được bao bọc bởi hộp sơn mài cao cấp kèm đồ khui của hãng. Bên trong hộp được được thiết kế tinh tế, sang trọng, kèm đồ khui cao cấp từ hãng. Với hương vị đặc biệt quyến rũ, cùng phong cách chai và hộp đựng sang trọng. Chai vang này được giới sành vang yêu thích, đồng thời cũng là món quà sang trọng, đẳng cấp được nhiều lựa chọn làm Quà VIP tặng sếp, đối tác VIP.

  Vùng Abruzzo và nhà sản xuất Collefrisio

  Abruzzo: là một khu vực trung tâm của bán đảo Ý nằm giữa biển Adriatic và Apennine Mountains. Chỉ có bốn loại rượu vang ở đây đạt cấp độ DOC được công nhận là: Contro Guerra, Trebbiano d’Abruzzo, Montepulciano d’Abruzzo và Montepulciano d’Abruzzo Colline Teramane.

  Collefrisio: là một nhà làm rượu vang với tư duy trẻ tuổi, có trụ sở ở tỉnh Chieti của Abruzzo nơi nhiệt độ ấm vào ban ngày và mát mẻ vào buổi tối. Đây là điều kiện lý tưởng để giống nho Montepulciano phát triển mạnh mẽ và tạo ra những tuyệt tác như rượu vang CF Collefrisio Limited Edition Ten Vintages

  Thông Tin Mua Hàng và Dịch Vụ Hỗ Trợ

  Cam kết hàng chính hãng, chất lượng tuyệt đỉnh. Chính sách đổi trả linh hoạt, dịch vụ giao hàng nhanh chóng và thuận tiện. Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức thanh toán để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  • Rượu vang nhập khẩu chính hãng
  • Chất lượng uy tín, đảm bảo
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi
  Showroom 0925 25 15 66